Blog

[Miền Nam] Manwah ra mắt menu combo chỉ 300,000đ/người

21/06/2022
Với mong muốn tận tâm phục vụ những bữa ăn nóng hổi chất lượng, Manwah mang tới cho thực khách thêm nhiều lựa chọn với những set combo phù hợp cho gia đình và nhóm bạn. Menu Combo tuyển chọn một bàn ăn trọn vẹn từ 4 vị nước lẩu đặc trưng cùng hơn 20 đồ nhúng và món ăn kèm.

Menu combo hội tụ đủ bộ tứ nước lẩu đặc trưng của Đài Loan bao gồm Lẩu Mala Đài Loan, Lẩu Collagen, Lẩu Thái và Lẩu nấm. Ngoài ra với menu combo, thực khách thoải mái khám phá hơn 20 món nhúng thượng hạng và đa dạng như ba chỉ bò mỹ, gầu bò hoa Úc, ba chỉ heo Iberico, lườn cá hồi Nauy, chân gà rút xương, đậu hũ phô mai,..
        
Khi sử dụng menu combo, thực khách có thể dẫn kèm theo tối đa 2 trẻ nhỏ dưới 1m3 áp dụng cho Combo Có Cặp Có Đôi hoặc tối đa 3 trẻ nhỏ dưới 1m3 áp dụng cho Combo Có Bạn Có Bè. Giá Combo chưa bao gồm VAT và quầy buffet khai vị, thức uống, tráng miệng.
Hiện tại menu combo đang mở bán tại tất cả nhà hàng Miền Nam.
– Manwah Vincom Lê Văn Việt (TP.HCM), Manwah Vincom Thủ Đức (TP.HCM) và toàn bộ chi nhánh Manwah ở các tỉnh/thành phố Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đà nẵng, An Giang, Kiêng Giang, Cần Thơ, Khánh Hòa: Khung giờ 10 giờ – 22 giờ vào tất cả các ngày trong tuần.
Toàn bộ chi nhánh Manwah ở TP.HCM: Khung giờ 14 giờ đến 17 giờ từ thứ 2 đến thứ 5. Riêng Manwah An Dương Vương (TP.HCM) mở bán thêm khung giờ khuya 21 giờ 30 – 01 giờ 30 sáng hôm sau mỗi ngày (Nhận order đến 12 giờ đêm).
Chần chờ gì mà không gọi hotline 1900 6622 để đặt bàn đến Manwah thưởng lẩu ngay bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *