Blog

Manwah Lotte Center – Trải nghiệm không gian mới đặc trưng xứ Đài

08/01/2019

Lẩu Đài Loan Manwah sau một thời gian dài đã định hình và đóng khung trong tâm trí của thực khách về một thương hiệu lẩu tầm trung đáng “đồng tiền bát gạo” có chất lượng món ăn ổn định. Tiếp nối sự thành công của cơ sở Center Point và Thái Hà, Manwah nay lại “gần chúng ta hơn nữa” khi khai trương địa điểm kế tiếp tại Lotte Center.

Sự xuất hiện của Manwah trên tầng 6 tòa tháp Lotte như là một mảnh ghép ẩm thực Á Đông hoàn hảo. Thoáng nhìn qua, Manwah làm tôi bất ngờ đôi chút với một không gian bài trí theo phong cách đường phố xứ Đài, đầy mới lạ mà cũng đầy gần gũi.

Nói về menu buffet lẩu của Manwah, hiếm có nhà hàng lẩu nào mà menu buffet có thể nói ở mức choáng ngợp. Món nhúng trải rộng từ các phần thịt bò Mỹ, Úc, lợn Iberico, cừu, hải sản đến há cảo, nấm tươi,…. tới nồi lẩu 2 ngăn đặc trưng với vị cay se đầu lưỡi pha chút ngầy ngậy của nước Mala cùng thứ nước thanh nhẹ như vị lẩu Ngưu NãI. Cũng không thể không kể tới nhiều lựa chọn tráng miệng đặc sắc.

Đặc biệt hơn cả, phần bò Wagyu hảo hạng có thể xem là một cặp bài trùng với nước lẩu Mala. Sự mềm ngọt của từng miếng thịt hòa vào thứ nước lẩu ngầy ngậy đó tạo ra một hiệu ứng vị giác bùng nổ trong khoang miệng. Những ngày này cơ hội thưởng thức bò Wagyu dường như lại gần thêm khi nhà hàng đang có chương trình tri ân khai trương đi nhóm 4 người tặng 1 set nhúng bò Wagyu. Bạn sẽ không bỏ lỡ cơ hội này chứ?

Thông tin về Manwah Lotte Center
Địa chỉ: Lotte Center, TTTM, 54 Liễu Giai, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 024 7308 6968
Mở cửa: 11 giờ sáng tới 10 giờ tối các ngày trong tuần
Giá buffet: 290.000VND ( T2-T6/11h-15h) – 329.000VND ( T2-T6/18h-22h và Cuối tuần)
Promotion: voucher.manwah.com.vn/hn-opening-manwah-lotte

Bài viết được viết bởi: The Panda’s Flavor (http://thepandasflavor.com/news/manwah-lotte-center)