Blog

[Hà Nội] Tận hưởng một Đài Loan hiện đại trong không gian Manwah Giảng Võ

29/01/2021

Tại thời điểm cận tết nguyên đán 2021, Manwah bất ngờ thông báo sự xuất hiện của ngôi nhà thứ 10 tại Hà Nội trong chuỗi nhà hàng của mình. Lần trở lại này, Manwah chọn cho mình một vị trí đắc địa ở tổ hợp chung cư – mua sắm cao cấp: Grandeur Palace số 138B Giảng Võ.

Là cơ sở có không gian sang trọng bậc nhất của Manwah, nơi đây hứa hẹn sẽ dành cho thực khách của mình những trải nghiệm kiến trúc mãn nhãn, khác biệt so với những ngôi nhà trước đây.

Ngay từ lối ra vào của mình, Manwah đã khiến người nhìn liên tưởng tới đại sảnh của những thương hiệu quốc tế được đặt tại các trung tâm thương mại, bởi sự rộng rãi và tối giản cần thiết: Tối giản để nhường chỗ cho những nét tinh tế được tỏa sáng. 

Trong hành trình theo đuổi ẩm thực Đài Loan – Manwah đã liên tục làm mới trải nghiệm khách hàng, và lần này, là một Đài Loan tân tiến như chính quốc đảo này ở thì hiện tại. Manwah Giảng Võ đưa chất liệu kim loại xuất hiện trong nội thất nhiều hơn, hơi hướm cảnh quan đô thị được hiển hiện rất rõ nét…tất cả đã mang tới cho Manwah Giảng Võ một hơi thở hiện đại của Đài Loan.

Thiết kế thoáng đãng, tiết chế trạm trổ là vậy nhưng Manwah đã khéo léo giữ lại những nét “truyền thống” – hai chữ nằm trong tệp giá trị mà Manwah theo đuổi. Thật nhiều cảm xúc được đặt nơi bầy hạc dập dìu lơ lửng trong không gian, hay bức tranh thủy mặc khiến người ta nhớ về một Đài Loan xưa cũ.

Với sức chứa lên tới gần 300 người, không gian Manwah Giảng Võ được thiết kế để có thể đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng: Người thích đông vui nhộn nhịp, người lại thích chốn riêng tư thân mật. Tại Manwah, bạn luôn tìm được một chỗ ngồi thích hợp cho mình và người thương.

Đến với Manwah trên khắp cả nước nói chung và Manwah Giảng Võ Hà Nội nói riêng, khách hàng không chỉ được thưởng thức tiệc lẩu mỹ mãn, mà còn là một trải nghiệm sum vầy kép: Ăn uống và hàn huyên (Vốn hàn huyên khiến người ta chỉ nghĩ tới những quán cafe xinh xắn, riêng tư). 

Làm tròn vai của một nơi chốn để sum vầy, Manwah Giảng Võ hi vọng sẽ được tiếp đón những thân tình nồng hậu vào ngày 05/02/2021 sắp tới. Hẹn gặp bạn ở nơi đây!

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *