Blog

Đến Manwah thưởng lẩu sum vầy – Trọn vẹn yêu thương bên gia đình

13/01/2021

Lại một mùa sum vầy nữa đang về…

Năm qua là một năm lạ lùng. Những điều từng dễ dàng và hiển nhiên như thời khắc sum vầy cùng gia đình giờ đây trở nên đáng trân trọng hơn bao giờ hết. Một năm lạ lùng, cũng là dịp để ta nhận ra khái niệm “gia đình” không còn đơn giản như những gì ta vốn biết. Nó rộng mở, thấu hiểu và bao dung hơn – khi ta mở lòng cho những đổi thay một cơ hội để bước vào cuộc đời mình. Vì “đâu phải lúc nào cuộc sống cũng chọn sẵn gia đình cho ta. Đôi khi ta được quyền chọn nhau là gia đình”.

(Xem phim ngắn “Đủ yêu thương là trọn vẹn sum vầy” của Manwah tại đây: https://bit.ly/thuonglausumvay)

Bắt rễ vào giá trị truyền thống của người Việt, gia đình trong cuộc sống hiện đại gắn liền với hai chữ yêu thương. Ở đâu có yêu thương, ở đó là gia đình. Gia đình” có thể lớn, có thể nhỏ, ít người hay đông vui, thương yêu nhau là trọn vẹn sum vầy. Hạnh phúc gia đình là sự lựa chọn, bởi chẳng có khuôn thước nào đong đếm nổi giá trị của tình thương.

Yêu thương ở đâu, Manwah ở đó…

Ba năm từ ngày bắt đầu phục vụ, Manwah được chứng kiến vô vàn câu chuyện sum vầy của hàng vạn gia đình Việt. Chúng tôi cố gắng truyền tải một phần những câu chuyện đẹp mà mình biết vào phim ngắn này. Nếu bạn thấy thấp thoáng bóng dáng mình hoặc những người yêu thương của mình đâu đó trong thước phim này, đó là bởi tất cả những câu chuyện này là thật. 

Một năm lạ lùng như thế đang dần khép lại, mở ra những hạnh phúc gia đình mới. Giữa khoảnh khắc chất chứa đầy cảm xúc này, xin được nhìn vào mắt nhau, cảm nhận tình yêu thương có khi được tỏ bày, có khi cố ghìm giữ, nhưng chưa bao giờ vơi cạn. Và xin được gọi nhau là gia đình. 

“Gia đình, đâu đơn giản chỉ là cùng hộ khẩu

Chẳng nhất thiết phải chung nhau cái họ

Chỉ cần đủ yêu thương là trọn vẹn sum vầy.” 

Cảm ơn các bạn vì đã và sẽ chọn Manwah là nơi để viết nên câu chuyện sum vầy của chính mình.

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *