Blog

Chiêm ngưỡng màn “Kungfu rót rượu” như múa tại Manwah

12/02/2019

Manwah – Một chốn dừng chân không chỉ đủ đầy “mĩ vị nhân gian” với hơn 68 món nhúng tuyệt đỉnh hay hương vị lẩu Đài đích thực, mà còn mang đến những trải nghiệm văn hoá không nơi nào có. Độc nhất vô nhị phải kể đến màn châm rượu tựa như những thế Kungfu, khiến thực khách chẳng thể nào rời mắt….

Với chiếc ấm rượu cổ dài trên tay, người nghệ sư Manwah uốn mình, uyển chuyển thực hiện từng động tác tạo nên “tuyệt kỹ” châm rượu. Mỗi “chiêu thức kungfu” ấy là sự kết hợp tài tình giữa động và tĩnh, trong nhu có cương vô cùng ảo diệu.

Châm rượu phục vụ thực khách, khó nhất là truyền tải cái nghệ trong “tửu”, rộng hơn là cái hồn văn hoá, để ta chỉ cần chiêm ngưỡng một lần mà dư vị còn đọng lại mãi về sau. Rượu châm vào cốc, toả hương thơm lừng, không xao lòng sao được khi mà loại rượu mà Manwah đặc biệt chuẩn bị cho thực khách chính là rượu Mơ Rừng nổi tiếng từ ngàn xưa. Vị ngọt êm dịu quyện chút chua nhẹ và hương thơm quyến luyến, rượu Mơ Rừng là thức uống nhẹ nhàng dành cho tất cả mọi người, đặc biệt thích hợp với những bữa tiệc lẩu sum vầy.

Màn Kungfu rót rượu tại Manwah đã thay lời muốn nói, là tâm – ý của chúng tôi mong muốn được mang đến cho thực khách một trải nghiệm vẹn tròn nhất từ vị giác đến cảm xúc: Trên cả một dịch vụ ăn uống, Manwah còn đưa thực khách bước vào “hành trình vạn dặm” – một trải nghiệm văn hóa đậm đặc Á Đông.

Tại Manwah, tất cả luôn được chuẩn bị sẵn sàng, tinh tươm chào đón thực khách, mời bạn cùng những người thương yêu đến thưởng lẩu sum vầy, tận hưởng tinh hoa văn hoá đặc sắc này của chúng tôi.

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *