MANWAH /man-wa/ được tạo nên bởi hai danh từ ĐIỂM ĐẾN (目的地) và VĂN HÓA (文化) trong tiếng Đài Loan.

Cái tên ấy chứa đựng ước mơ của chúng tôi, ngày từng ngày mang đến bạn, không chỉ là trải nghiệm ẩm thực, mà còn là điểm đến văn hóa mỗi dịp sum vầy.

Trải qua hành trình vạn dặm, Manwah cùng những đầu bếp giàu kinh nghiệm đã dành trọn tâm huyết để mang tiệc lẩu đủ tầng hương vị của Đài Loan về bên bàn ăn của thực khách Việt.

Thưởng lẩu Manwah bắt đầu từ việc cảm nhận hương vị nước lẩu nguyên bản tinh túy được tạo nên từ 9 loại gia vị thảo mộc hảo hạng; trải nghiệm thực đơn món nhúng đa dạng tươi ngon từ thanh đạm đến đầy đủ dinh dưỡng; và cuối cùng, khép lại bữa tiệc lẩu bằng thiên đường đồ uống phong phú và tráng miệng ngọt ngào, đủ sức chiều lòng bất kỳ thực khách khó tính nào.

Tại Manwah, chúng tôi luôn nâng niu từng trải nghiệm của thực khách

Giữ trọn hương vị lẩu Đài Loan truyền thống Không ngừng sáng tạo những món nhúng đặc sắc Chào đón bạn với sự tận tâm và ấm áp Hoàn thiện hơn mỗi ngày để mang đến bạn không gian hội ngộ đầy cảm xúc Cùng bạn gìn giữ văn hóa Thưởng lẩu mỗi dịp sum vầy.

Đội ngũ Manwah nỗ lực để mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt hơn ngày hôm qua… để bạn có thể cảm nhận được sự tận tâm và chu đáo mỗi khi đến Manwah, như cách người Á Đông nói chung và người Việt Nam xưa nay vẫn quan tâm chăm sóc người mình yêu thương.

Ba năm từ ngày bắt đầu phục vụ, Manwah được chứng kiến vô vàn câu chuyện sum vầy của hàng triệu gia đình Việt. Chúng tôi tin rằng, VĂN HÓA THƯỞNG LẨU đã gắn bó với người Việt nói riêng và người Á Đông nói chung, trở thành “nghi thức truyền thống” mỗi dịp sum vầy. Không chỉ đơn thuần là cùng nhau ăn một bữa mà Thưởng Lẩu đã trở thành dịp để người Việt cùng giao lưu chuyện trò -chia sẻ niềm vui - gắn kết thân tình.

Với hơn 30 nhà hàng trên toàn quốc cùng sự tận tâm trong cung cách phục vụ, chúng tôi mong chờ được gặp gia đình bạn tại Manwah mỗi dịp sum vầy.

telephone-icon