Manwah Giảng Võ – Ngôi nhà thứ 10 của Manwah tại Hà Nội sẽ mang đến những trải nghiệm gì đáng giá cho thực khách khi tới nơi đây?

Không gian hiện đại bậc nhất trong chuỗi nhà hàng Manwah

Nếu như bạn là người ưa thích sự mới mẻ, hoặc đơn giản đang muốn tìm một nơi đủ sang trọng cho cuộc hẹn sắp tới, thì Manwah Giảng Võ chắc hẳn là sự lựa chọn vừa vặn với bạn.

Khác với những nhà Manwah trước có không gian đậm chất Đài truyền thống với chất liệu chủ đạo là gỗ, thì Manwah Giảng Võ đưa chất liệu kim loại xuất hiện trong nội thất nhiều hơn, tiết chế trạm chổ, hơi hướm cảnh quan đô thị được hiển hiện rất rõ nét…tất cả đã mang tới cho Manwah Giảng Võ một hơi thở hiện đại của Đài Loan.

Tone màu vàng đồng của không gian nơi đây rất dịu mắt, cao ráo và thoáng đãng, đưa lại cho khách hàng cảm giác cao cấp nhưng rất ấm cúng, phù hợp cho tiệc lẩu sum vầy của gia đình.

Với sức chứa lên tới gần 300 người, không gian Manwah Giảng Võ được thiết kế để có thể đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng: Người thích đông vui nhộn nhịp, người lại thích chốn riêng tư thân mật. Tại Manwah, bạn luôn tìm được một chỗ ngồi thích hợp cho mình và người thương.

Không ngừng nâng cấp trải nghiệm ẩm thực

Hơn 3 năm phục vụ hàng triệu lượt khách tới, Manwah không ngừng đổi mới trải nghiệm cho khách hàng của mình. Đưa công nghệ vào gọi món, cập nhật thực đơn để mang tới những hương vị tốt nhất, dịch vụ lắng nghe tận tâm… Manwah Giảng Võ là kết tinh những tinh hoa ấy, tại thời điểm thật chín muồi:

Một thực đơn chu toàn: với 5 vị lẩu Đài nguyên bản cùng 80+ món nhúng đặc sắc. Manwah dường như có sứ mệnh kết nối mọi thành viên trong gia đình khi mà mỗi thế hệ có một sở thích ăn uống khác nhau, thì ở Manwah, tất cả đều được chiều lòng với thực đơn phong phú, tỉ mẩn và sáng tạo ấy.

Một trải nghiệm ẩm thực hoàn thiện: Là sau mỗi bữa ăn, dư vị đọng lại không chỉ là rau thịt, đồ mặn, mà còn là bánh trái thơm thảo. Cái “ăn chơi” ấy ta gọi là tráng miệng, nhưng với Manwah đó là một sự đầu tư nghiêm túc, cẩn thận không kém thực đơn chính. 

Dịch vụ tận tâm: Quan sát, lắng nghe – đó là điều được nhắc nhở hàng ngày ở Manwah. Từng nhu cầu nhỏ nhất của khách hàng đều rất quan trọng: Chiếc dây buộc tóc nhỏ, chiếc tạp dề khi ăn, chiếc ghế riêng dành cho những em bé khi tới cùng ba mẹ… Tất cả đã tạo nên văn hóa phục vụ của Manwah.

Manwah Giảng Võ đã tiếp bước 9 ngôi nhà trước của Manwah ở Hà Nội, “Hành trình vạn dặm” hi vọng sẽ được thịnh tình đối đãi, đón tiếp những sum vầy ở nơi đây.