Blog

 • TẶNG BÒ WAGYU THƯỢNG HẠNG MỪNG KHAI TRƯƠNG MANWAH LOTTE ĐÀO TẤN

  04/12/2018

  Nền ẩm thực chịu ảnh hưởng từ xứ sở hoa anh đào Nhật Bản, nhưng vẫn giữ những phong vị Trung Quốc cổ truyền thì ẩm thực Đài Loan sẽ mang sắc thái nào? Hương vị lẩu xứ Đài truyền thống luôn là bí ẩn khiến nhiều thực khách tò mò và muốn trải nghiệm. Tháng 11 này, cùng chào đón nhà hàng thứ 6 của Manwah tại Hà Nội - Manwah Lotte Đào Tấn.

 • KHAI TRƯƠNG MANWAH THÁI HÀ - TẶNG BỘ QUÀ 5 TRIỆU

  13/10/2018

  Tháng 10 này, hãy cùng đón chờ ngày hội tụ 3 thương hiệu đình đám của Golden Gate hội tụ tại tầng 2 Toà nhà Viettower - 01 Thái Hà với quà tặng ưu đãi lên tới 5 triệu.

 • Chuyện nồi lẩu chứa đựng tinh hoa cả một nền văn hóa

  08/08/2018

  Trong một thị trường ẩm thực mà mọi thương hiệu đều cố gắng vắt kiệt từng điểm khác biệt họ có để được nổi bật so với đối thủ, thì chúng ta lại càng “đói” những món ăn thực sự mới – chúng ta đã quá quen với những món Ý, món Hàn, và thậm chí là cả món Việt.

 • Nếm nhiều tầng hương vị lẩu truyền thống Đài Loan tại Hà Nội

  08/08/2018

  Nền ẩm thực chịu ảnh hưởng từ Nhật, nhưng lại mang nhiều phong vị Trung Quốc sẽ mang sắc thái nào? Hương vị lẩu Đài Loan truyền thống luôn là bí ẩn khiến nhiều thực khách tò mò.

 • MANWAH TAIWANESE HOTPOT - GÓI GỌN HƯƠNG VỊ LẨU XỨ ĐÀI

  07/06/2018

  "Nếu có điểm gì đó chưa hài lòng, với tôi có lẽ là việc khó có thể ăn trọn vẹn cuốn thực đơn tại Manwah trong một lần đi ăn. Một chiếc bụng dù đói đến mấy cũng sẽ được phù phép no ấm chỉ với một bữa lẩu tại đây. Cả khi tôi ngồi ăn, cũng không ít lần chứng kiến những khuôn mặt chút nhăn nhó vì no song đó lại là những cú nhíu mày mãn nguyện trước khi ra về. Với sơ lược những điều kể trên, không quá ngạc nhiên khi tỷ lệ lấp bàn tại Manwah khá cao. Bởi thế có một lời khuyên hữu ích là hãy đặt bàn khi có thể nếu muốn đảm bảo cho mình một chỗ ăn xinh xắn tại đây." - Theo The Panda's Flavor chia sẻ

Đăng ký để nhận ưu đãi hàng tháng