Hồ Chí Minh

ƯU ĐÃI BIA THẢO MỘC - THƯỞNG VỊ MEN HOA CHU DU XỨ ĐÀI

07/11/2018
Men hoa nhẹ nhàng trong mỗi tháp bia được tạo nên từ thảo mộc truyền thống của Đài Loan như Táo đỏ, Hoa Cúc phương Đông, Đằng sâm cùng bia thượng hạng. Các nguyên liệu được chắt chiu lựa chọn kỹ lưỡng cùng cách thức pha chế truyền thống đã tạo nên một tỉ lệ vàng trong mỗi tháp bia Thảo Mộc đầu tiên và duy nhất chỉ có tại Manwah.

Từ ngày 16/10 -16/11/2018, các thực khách tại Manwah sẽ được tặng 1 tháp Bia Thảo Mộc khi đến nhà hàng với nhóm từ 3 khách: Link nhận ưu đãi: https://bit.ly/2CixAMF 👉Thưởng thức men hoa nhẹ nhàng của Bia Thảo Mộc để tiệc vui mãi không tàn với giá dùng thử chỉ 199,000đ áp dụng từ 16/10 – 30/11/2018.
     
            
Bia Thảo Mộc - Thưởng vị men hoa chu du xứ Đài
                           
Giờ đây, trong không gian sang trọng tại Manwah, những bữa tiệc đoàn viên, sum họp bàn bè hay người thân càng trở nên ý nghĩa và ấm cúng hơn bao giờ hết. Vừa kể nhau nghe những câu chuyện vui cười vừa thưởng thức trọn vẹn bàn tiệc buffet trọn gói chuẩn Đài đầy đủ từ món nhúng truyền thống, nước lẩu đầy hương vị đến thức uống và tráng miệng đa dạng hoàn toàn miễn phí hứa hẹn sẽ là những giây phút khó quên, gắn kết thâm tình trong mỗi người. ---------------------------- Manwah Taiwanese Hotpot – Lẩu Đài Loan truyền thống 🍲 👉 Địa chỉ: 415 Hoàng Văn Thụ, Quận Tân Bình, TP. HCM. 👉 Website: manwah.com.vn 👉 Hotline: 028 3811 0463

Đăng ký để nhận ưu đãi hàng tháng