HÀ NỘI

Manwah Lotte Center Đào Tấn tặng bò Wagyu thượng hạng trị giá 199K

22/01/2019
Một nền ẩm thực chịu ảnh hưởng về phong vị từ Nhật Bản, nhưng lại sử dụng nhiều những nguyên liệu truyền thống Trung Hoa sẽ mang tới sắc thái gì? Ẩm thực Đài Loan truyền thống đã thu hút chúng tôi từ lần tiếp xúc đầu tiên như vậy.
Từ quá trình chế biến nước lẩu, tới việc lựa chọn từng loại gia vị hay món nhúng kèm, mọi công đoạn để tạo nên hương vị lẩu Đài Loan truyền thống đều đòi hỏi những hiểu biết, kinh nghiệm, và sự công phu, tinh tế của người đầu bếp.
Để tái tạo lại được hương vị truyền thống ấy, hoàn toàn không dễ dàng – Nhưng không bởi vậy mà chúng tôi từ bỏ sứ mệnh của mình trong việc mang lại hương vị lẩu Đài cổ truyền đích thực đến cho thực khách. Trải qua hành trình vạn dặm, Manwah cùng những đầu bếp giàu kinh nghiệm đã dành trọn tâm huyết để mang hương vị lẩu Đài nguyên bản số 1, không chỉ là đầu tiên, mà vẫn đang là duy nhất trên thị trường, về bên bàn ăn của bạn.
Mừng nhà hàng thứ 6 của Manwah tại Lotte Center Đào Tấn, Manwah gửi tặng phần quà mời – 01 set bò Wagyu thượng hạng trị giá 199.000đ dành cho nhóm 4 thực khách.
– Đăng ký nhận quà mời tại: http://bit.ly/Manwah-Uudaikhaitruong
Chúng tôi hi vọng bữa tiệc lẩu Đài Loan truyền thống của bạn sẽ càng thêm hấp dẫn khi được kết hợp với bò Wagyu mềm-ngon-ngọt-thịt lừng danh thế giới.
Đại tiệc đã bắt đầu TỪ HÔM NAY – bạn đã đặt bàn để thưởng thức trọn vẹn hương vị Đài Loan chưa?
Lưu ý: Ưu đãi được áp dụng sau 3 giờ kể từ thời điểm đăng ký, vậy nên đừng quên đăng kí NGAY BÂY GIỜ để bảo đảm phần quà của mình!